Văn hóa doanh nghiệp tại Nội Thất Tứ Hưng

0
695

Văn hóa doanh nghiệp tại Nội Thất Tứ Hưng

Tại Tứ Hưng – văn hóa doanh nghiệp đậm hình ảnh con thuyền.

# Vươn Lên: Con thuyền sinh ra không phải ở trong bờ, cuộc sống của nó là ở ngoài khơi, nên tinh thần chúng tôi luôn luôn tiến lên, vươn lên để đạt được những mục tiêu đề ra. Luôn luôn học hỏi, rèn giũa ý chí là cách chúng tôi phát triển sự nghiệp của mình.

#Trách Nhiệm: Con thuyền lênh đênh ngoài khơi để khai thác, sẽ đối mặt rất nhiều khó khăn, sóng gió, mưa bảo, cạn kiệt lương thực… do đó ai lên thuyền cũng phải có trách nhiệm cao để cùng đạt được mục đích chung. Những ai ko có trách nhiệm sẽ tự xuống thuyền để ko tạo gánh nặng cho đồng đội, vì chỉ cần 1 ít lương thực là có thể tới được mục tiêu.

 

#Công Bằng: khi câu được cá, mọi người sẽ được chia phân theo năng lực của từng người, không ai bị thiệt để tinh thần đồng lòng luôn ở mức cao nhất, còn nếu cùng hội cùng thuyền “không khẩu phục tâm phục” ắc có loạn, và tổ chức sẽ bị lâm nguy, ở giữa biển khơi khó lòng sống xót được nếu đi cùng đường mà không nghĩ cùng hướng.

#Biết Ơn: quanh năm ở ngoài khơi, không phải lúc nào cũng trời yên biển lặng, sẽ có những lúc chòng chềnh sắp đắm, việc có ai đó đến cứu, hay các thuyền viên hổ trợ nhau là rất cần thiết, do đó chúng tôi luôn đề cao lòng biết ơn, thẳm sâu trong lòng luôn luôn tri ân những người đã giúp mình từ đối tác, khách hàng và cộng sự…

ĐỖ THANH TỊNH

Sáng lập NỘI THẤT TỨ HƯNG

Xem thêm TRIẾT LÝ KINH DOANH TẠI NỘI THẤT TỨ HƯNG 

Xem thêm 7 BƯỚC XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ÍT TỐN KÉM

 

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments