Nhượng quyền mô hình kinh doanh nội thất online tại sao không?

0
3985
tứ hưng

A. Bạn muốn khởi nghiệp mà chưa biết bắt đầu tư đâu?

-> Giữa 1 rừng thông tin về khởi nghiệp, bạn tiếp cận quá nhiều mô hình kinh doanh hiện đại lẫn truyền thống. Nhưng Bạn không  có ý tưởng độc đáo, không cảm thấy  tự tin để tự mình build lên 1 công ty mới.

-> Trước tỉ lệ thất bại gần 95% khi bắt đầu khởi nghiệp, Bạn cảm thấy lo lắng mình cũng vậy, không dám dấn thân?

-> Bạn không có nhiều vốn? trước thị trường cạnh tranh quá khốc liệt, bạn cảm thấy đơn thương độc mã trước quá nhiều đối thủ?

Chúng tôi đã có mô hình kinh doanh online nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng

-> Bạn sẽ được trang bị mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng ưu việt nhất sau 05 năm do chúng tôi đã thử nghiệm và thành công ở TpHCM

-> Mô hình kinh doanh ít vốn hiệu quả cao, rủi ro thấp, tận dung ngay chính nhà bạn làm kho, số vốn bỏ ra chỉ 200 triệu mà bạn được trang bị phần mềm quản lý từ xa, có người làm kế toán cho mình, có người hổ trợ xuất nhập hàng hóa, số năm hoàn vốn chỉ chưa đầy 02 năm. Lợi nhuận hằng năm từ 100 đến 200tr.

-> Bạn không cần tạo thương hiệu mới, chúng ta đã gầy công xây dựng thương hiệu Tứ Hưng gần 10 năm nay, bạn chỉ cần vun đắp với chúng tôi để thương hiệu lan tỏa xa hơn, quan trong bạn không cần làm marketing online, bởi chúng tôi đã có đội ngũ chuyên nghiệp.

-> Bạn cùng chúng tôi sở hữu mô hình kinh doanh cực kì cạnh tranh khi cùng nhập một số lượng lớn và tối ưu khâu vận chuyển từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Mọi chi phí quảng cáo sẽ được chia nhỏ ko thể nào tiết kiệm hơn được.

-> Mô hình kinh doanh hiện đại, bán hàng online, phù hợp xu hướng hiện nay, giúp Bạn tự do thảo mái có thể làm việc và quản lý ở bất kì đâu và chi phí lại thấp vì kinh doanh tại kho của chính nhà bạn. ngoài ra bạn được độc quyền tại thành phố/ thị xã mình sinh sống.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt chỗ 0912833849 gặp Mr Đỗ Thanh Tịnh. Hoặc để lại email chúng tôi sẽ gửi ngay chính sách nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng đầy đủ cho bạn. Bạn tham khảo thêm mô hình kinh doanh dưới đây:

B. Mô hình nhượng quyền kinh doanh: KHO NỘI THẤT ONLINE

I/ NHẬN ĐỊNH:

– Hiện nay xu hướng mua hàng online ngày càng nhiều, theo thống kê của bộ công thương thì hiện tại có hơn 10tr người mua hàng online, chiếm 25% người dùng internet, và con số này tăng trưởng đều 25% mỗi năm, nếu tính lũy kế thì trong 5 năm tới số người mua hàng online đạt 30,5tr người tương đương 30% dân số.

– Tâm lý người đi mua hàng vật lý tại các cửa hàng truyền thống sắp tới sẽ chuyển thành tâm lý trải nghiệm là chính như công nghệ, ăn mặt thời trang làm đẹp.. nên những mặt hàng thông thường thường họ sẽ ko quan tâm đến việc đến tận nơi sờ tân tay, qua sẽ thông qua mua bán trên mạng, thanh toán khi nhân hàng.

– Bất động sản không có dấu hiệu hạ nhiệt trong 5 năm tới nên với độ tăng trưởng bình quân 30% mỗi năm thì tiền thuê nhà, đặt biệt mặt bằng sẽ tăng 100% trong 3 năm tới, đó là gánh nặng chi phí cho các cửa hàng vật lý.

– Từ 3 vấn đề trên nội thất Tứ Hưng chọn mô hình kinh doanh là: KHO NỘI THẤT ONLINE

II/ MÔ HÌNH KINH DOANH:

– Tập trung tiếp thị mạnh trên online đặt biệt là website, mạng xã hội như facebook, you tube, trên các trang thương mại điện tử, diễn đàn. Để khách tìm là thấy các sản phẩm cần mua

– Chọn hướng kinh doanh hàng đa năng giá hợp lý, tạo kênh phân phối nhiều điểm bán ở nhiều địa phương khác nhau để có số lượng nhập lớn, giảm giá thành và cạnh trnah trực tiếp bằng giá cả

– Tối ưu được thời gian giao hàng cũng như chiều lòng các khách hàng khó tính muốn xem hàng tận nơi bằng cách tạo các kho nội thất ở trung tâm cách thành phố lớn khi xu hướng mua online phát triển.

– Giảm thiểu quản lý nhưng vẫn đồng nhất thương hiệu trên online bằng cách nhượng quyền mô hình kinh doanh: KHO NỘI THẤT ONLINE

– Như vậy, điểm khác biệt của mô hình này là: độ phủ địa lý rộng, tối ưu chi phí quảng cáo online, giảm giá bán sản phẩm,  khắc phục nhược điểm cồng kềnh của sản phẩm thông qua các kho tại địa phương xa…

III/ TÍNH KHẢ THI:

– Vốn đầu tư: 200tr

– Doanh số dự kiến năm: 1tỉ đến 2 tỉ

– Lợi nhuận gộp: 30%

– Chi phí vận chuyển: 10%

– Chi phí bán hàng: 5%

– Chi phí quản lý doanh nghiệp: 5%

– Lợi nhuận ròng còn lại: 10%

– Thu nhập bình quân năm: 100 đến 200tr

– Số năm hoàn vốn tối đa: 2 năm

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt chỗ 0912833849 gặp Mr Đỗ Thanh Tịnh. Hoặc để lại email chúng tôi sẽ gửi ngay chính sách nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng đầy đủ cho bạn. Bạn tham khảo CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN dưới đây:

C. Chính sách nhượng quyền mô hình: KHO NỘI THẤT ONLINE

I/ QUYỀN LỢI:

 1. Hổ trợ tiếp thị và bán hàng:

– Quý đối tác được tiếp thị địa chỉ – số điện thoại trên tất cả kênh online hệ thống nội thất Tứ Hưng bao gồm: 16 website, 3 kênh youtube, 80 trang fanpage.

– Quý đối tác được hổ trợ quảng cáo online trên Google ads, Facebook ads. Được hổ trợ quảng cáo offline bằng 3000 tờ rơi trong 3 tháng đầu để tạo độ phủ tại địa phương.

– Quý đối tác sẽ được hổ trợ miễn phí bộ nhận diện thương hiệu bao gồm, 03 bộ đồng phục (áo + nón bảo hiểm), 01 bảng hiệu in hilex khổ cao 1,5m x 4m, (áp dụng cho khách kí từ 2 năm trở lên)

– Tất cả các đơn hàng khách hàng đặt online hay điện thoại vê công ty Tứ Hưng, chúng tôi sẽ chyển thẳng về cho quý đối tác giao trực tiếp, chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào, trừ đơn hàng từ 5 triệu trở lên, chúng tôi sẽ thu phí hổ trợ là 5%.

– Quý đối tác bán được những đơn hàng dự án lớn chúng tôi sẽ hổ trợ về đặt hàng, pháp lý, giao hàng để quý khách hoành thành đơn hàng 1 cách nhanh nhất.

– Công ty Tứ Hưng hổ trợ  bao tiêu mỗi tháng 20 đơn cho quý đối tác, bình quân đơn hàng tối thiểu 1 triệu trở lên trong 03 tháng đầu.

– Quý đối tác được bán hàng độc quyền trong phạm vi kí hợp đồng.

 1. Hổ trợ nhập hàng – chăm sóc khách hàng:

– Quý đối tác sẽ được đội ngũ Tứ Hưng hổ trợ nhập hàng từ 01 đến 03 ngày để quý đối tác giao hàng cho quý khách sớm nhất

– Quý đối tác sẽ được hổ trợ bảo hành trong 07 đến 15 ngày nếu có sản phẩm gặp sự cố, hoặc hổ trợ giao hàng lắp ráp nếu đơn hàng lớn cần thời gian gấp.

– quý khách sẽ được nhập hàng bằng giá tổng công ty Tứ Hưng nhập, giá sẽ được công khai trên phần mềm quản lý của công ty.

 1. Hổ trợ quản lý:

– Quý đối tác sẽ được chúng tôi hướng dẫn cài đặt phần mềm trên điện thoại để quản lý doanh số, cũng như tình hình  kinh doanh, ngoài ra cuối tháng chúng tôi sẽ làm báo cáo kết quả kinh doanh cho quý đối tác để đo lường hiệu quả kinh doanh  của quý đối tác.

– Quý đối tác sẽ được trang bị toàn bộ quy trình làm việc tại cửa hàng từ việc nhập hàng, giao hàng, kiểm kê, thu chi…

 1. Hổ trợ khi ngừng kinh doanh:

– Quý đối tác vì một số tình huống bất khả kháng buộc ngừng kinh doanh, nếu dưới 1 năm chúng tôi sẽ hoàn phí số năm còn lại.

– Quý đối tác sẽ được công ty Tú Hưng hổ trợ việc thu mua lại hàng tồn với giá thỏa thuận

II/ NGHĨA VỤ:

 1. Kinh doanh:

– Quý đối tác phải bán bằng hoặc thấp hơn giá niêm yết trên toàn bộ hệ thống online của Tứ Hưng

– Quý đối tác nghiêm túc sử dụng việc nhập xuất trên phần mềm để chúng tôi hổ trợ quá trình kinh doanh trong thời gian nhượng quyền.

– Thực hiện đúng các chính sách bán hàng từ tổng công ty, nếu quý đối tác không thực hiện đúng, có hành vi gây hại đến thương hiệu, chúng tôi sẽ ngưng hợp đồng nhượng quyền trước thời hạn.

 1. Nhập xuất hàng:

– Quý đối tác sẽ thanh toán hàng ngay sau khi nhận hàng, hoặc thanh toán luôn qua nhà cung cấp, chúng tôi không có nghĩa vụ thnah toán công nợ cho quý đối tác.

– Quý đối tác trực tiếp thu tiền khách hàng của khách lẻ, chúng tối chủ bàn giao đơn hàng, các thủ tục còn lại về giao nhận thu  tiền quý đối tác tự thỏa thuận.

III/ ĐIỀU KIỆN NHƯỢNG QUYỀN:

Pháp lý: quý đối tác thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể, chúng tôi chỉ hổ trợ về việc xuất xứ nguồn gốc hàng hóa, về thuế và các quy định kinh doanh tại địa phương chúng tôi không có trách nhiệm hổ trợ

– Địa điểm: quý đối tác chọn các địa điểm trên doanh sách gợi ý do Tứ Hưng cung cấp, ngoài ra, địa điểm của quý khách phải có diện tích tối thiểu từ 150m2 và đường xe tải vào được.

– Phí nhượng quyền chúng tôi sẽ nhận ngay khi kí kết hợp đồng, giá nhượng quyền 25,200,000đ, (70,000đ / ngày). Hiện đang có chương trình khuyến mãi kí 02 năm sẽ tạng thêm 1 năm.

– Ngân sách: tối thiểu quý đối tác phải chuẩn bị từ 200 triệu trở lên, hàng tồn kho trị giá từ 170 triệu trở lên.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt chỗ 0912833849 gặp Mr Đỗ Thanh Tịnh. Hoặc để lại email chúng tôi sẽ gửi ngay chính sách nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng đầy đủ cho bạn. Bạn tham khảo DANH SÁCH ĐỊA PHƯƠNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN NHƯỢNG QUYỀN dưới đây:

D. Danh sách địa phương đủ chuẩn NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT TỨ HƯNG

 • THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG: TP Đà Nẵng
 • QUẢNG NAM: Tam Kỳ, Hội An
 • TỈNH QUẢNG NGÃI: TP Quảng Ngãi
 • TỈNH BÌNH ĐỊNH: Thị xã An Nhơn; Thành phố Quy Nhơn
 • TỈNH PHÚ YÊN: thành phố Tuy Hòa và thị xã Sông Cầu
 • TỈNH KHÁNH HÒA: thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh và thị xã Ninh Hòa
 • TỈNH NINH THUẬN: thành phố Phan Rang-Tháp Chàm
 • TỈNH BÌNH THUẬN: thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi
 • TỈNH ĐỒNG NAI: thị xã Long Thành, thị xã Nhơn Trạch, thành phố Biên Hòa và thị xã Long Khánh
 • TỈNH KON TUM: thị xã Kon Tum
 • TỈNH GIA LAI: thị xã Pleiku
 • TỈNH ĐẮK LẮK: thành phố Buôn Ma Thuột
 • TỈNH ĐĂK NÔNG: thị xã Gia Nghĩa
 • TỈNH LÂM ĐỒNG: thành phố Bảo Lộc, thành phố Đà Lạt
 • TỈNH BÌNH PHƯỚC: TX Đồng Xoài
 • TỈNH BÌNH DƯƠNG: Thành phố Thủ Dầu Một
 • TỈNH TÂY NINH: Thành phố Tây Ninh
 • TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU: Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu
 • TỈNH LONG AN: Thành phố Tân An;
 • TỈNH ĐỒNG THÁP: thành phố Cao Lãnh; thành phố Sa Đéc; thị xã Hồng Ngự
 • TỈNH AN GIANG: Thành phố Long Xuyên, Thành phố Châu Đốc
 • TỈNH TIỀN GIANG: Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công
 • TỈNH KIÊN GIANG: Thành phố Rạch Giá; Thị xã Hà Tiên, thị trấn Dương Đông – Phú Quốc
 • THÀNH PHỐ CẦN THƠ: thành phố Cần Thơ
 • TỈNH HẬU GIANG: thành phố Vị Thanh
 • TỈNH BẾN TRE: TP Bến Tre
 • TỈNH VĨNH LONG: thành phố Vĩnh Long
 • TỈNH TRÀ VINH:  thành phố Trà Vinh
 • TỈNH SÓC TRĂNG: Thành phố Sóc Trăng
 • TỈNH BẠC LIÊU: thành phố Bạc Liêu
 • TỈNH CÀ MAU: thành phố Cà Mau

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt chỗ 0912833849 gặp Mr Đỗ Thanh Tịnh. Hoặc để lại email chúng tôi sẽ gửi ngay chính sách nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng đầy đủ cho bạn. Bạn tham khảo CÔNG TY NỘI THẤT TỨ HƯNG dưới đây:

E. Tứ Hưng – cú rẻ ngoạn mục từ kinh doanh điện máy đến nội thất online

Thành lập vào cuối năm 2009, chỉ có 4 thành viên ban đầu, sáng lập bởi ông Đỗ Thanh Tịnh, với số vốn cỏn con khoản 40tr, chúng tôi thuê 1 mặt bằng chưa đến 40 m2, vốn là hiên nhà xây bán kiên cố tại khu vực ngã tư Gò Dưa Q. Thủ Đức, chủ nhà là người gốc Hoa, hỏi chúng tôi đã chọn được tên công ty chưa, chúng tôi nói chưa, thế là ông mớm luôn từ Tứ Hưng vốn có nghĩa hưng thịnh bốn mùa, chúng tôi quyết và tên Tứ Hưng ra đời trong bối cảnh đơn sơ vậy…

Ban đầu chúng tôi chọn kinh doanh ngành điện gia dụng- điện tử giá rẻ phân khúc bình dân. Thời gian đầu do mở cửa hàng gần nhiều khu công nghiệp nên buôn bán đông đúc, và trong 6 tháng tiếp theo chúng tôi quyết định thuê nguyên căn gần 400m2 có 5 phòng trọ phía sau luôn, khi đó nhân sự chúng tôi có khoản 16 người và doanh số bán lên đến 3 tỉ / 1 tháng. Thừa thắng xông lên, chúng tôi quyết định mở rộng quy mô chưa đầy 3 năm đã lên đến 12 cửa hàng. Do không kiểm soát được hệ thống cũng như quản lý yêu kém, chúng tôi gần như thất bại hoàn toàn, thua lỗ gần 3 tỉ, những thành viên sáng lập ban đầu cũng tan rã…                                             

Cuối năm 2013, chúng tôi quyết định chuyển sang kinh doanh nội thất, tuy nhiên do lúc này vốn cty đã cạn, nên hướng kinh doanh không tốn nhiều vốn là kinh doanh online nên chúng tôi tiếp tục chèo con thuyền Tứ Hưng với một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, đó là kinh doanh nội thất online

Trãi qua gần 5 năm, do xu hướng mua hàng của người tiêu dùng dịch chuyển từ mua hàng ở cửa hàng vật lý chuyển sang mua hàng trưc tuyến nên doanh số cty chúng tôi tăng trưởng đều đặn khoản 50% 1 năm và dần định hình được thương hiệu nội thất giá rẻ trên thị trường thương mại điện tử nói riêng và thị trường nội thất truyền thống nói chung…

Với tham vọng phát triển đa kênh vừa online vừa offline, Tứ Hưng tiếp tục dấn thân mở 10 cửa hàng Nội thất Tự Phục Vụ tại TPHCM, một lần nữa định vị “nội thất tự phục vụ” quá mờ nhạt, khách hàng ko nhiều dẫn đến 2017 là năm Tứ Hưng chịu 1 trận ốm “thừa chết thiếu sống” lỗ hơn 3 tỉ – vẫn là bài học quản trị và trường vốn. Nên chúng tôi nhanh chóng đóng cửa hệ thống chuỗi, chỉ duy trì 3 cửa hàng bán ổn định, và quay lại mảng kinh doanh chính cũng như thế mạnh là kinh doanh online

Chúng tôi vẫn tiếp tục định vị trên thị trường nội thất online giá rẻ: “PHÍA NAM CÓ TỨ HƯNG”, tiếp tục xây dựng kênh omichanel “vừa online lẫn offline” bằng cách nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng giai đoạn 1 từ Đã Nẵng đến Cà Mau từ đây cho đến 2020. Dẫu biết có không ít khó khăn phía trước nhưng đội ngủ nhân sự hơn 20 người với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cố gắng đạt được tầm nhìn mà cty đưa ra trong vòng 5 năm tới…

Xin cảm ơn đối tác lâu năm, những khách hàng tiêu biểu đã luôn tin dùng và ủng hộ sản phẩm của Nội thất Tứ Hưng trong thời gian vừa qua như Đại Học Phan Thiết, Đại học Tôn Đức Thắng, Cao Đẳng Đường Thủy 2, trường tiểu học Việt Mỹ, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Nhiệt Đới, Công An TPHCM… Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ để không phụ lòng tin tưởng của quý đối tác trong thời gian vừa qua…

Quý khách gần xa có nhu cầu tư vấn nội thất giá rẻ cho doanh nghiệp hay tư gia, hoặc có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Nội Thất Tứ Hưng

398 Nguyễn Xí P.13 Q.Bình Thạnh- TPHCM

Hotline: 1800969662 -1900969662

www.noithattuhung.com – www.tuhung.vn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để đặt chỗ 0912833849 gặp Mr Đỗ Thanh Tịnh. Hoặc để lại email chúng tôi sẽ gửi ngay chính sách nhượng quyền thương hiệu nội thất Tứ Hưng đầy đủ cho bạn.

TRÂN TRỌNG!

XEM THÊM: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI NỘI THẤT TỨ HƯNG

 

 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments