Mẹo tìm vị trí kinh doanh phòng trọ sinh viên hiệu quả

0
425
vi-tri-kinh-doanh-phong-tro-sinh-vien
vi-tri-kinh-doanh-phong-tro-sinh-vien

Vị trí kinh doanh phòng trọ sinh viên giúp bạn 50% thành công của dự án

Hiện nay, kinh doanh mô hình phòng trọ kiểu mới đang là hot trend trong giới khởi nghiệp trẻ, mô hình này phù hợp với nhu cầu “dân càng tăng” tại các thành phố lớn. Đặt biệt, phòng trọ sinh viên là đối tượng khách hàng “không bao giờ cạn”, chưa nói đối tượng này sau khi ra trường lại có phần lớn thích ở lại thành phố lập nghiệp nên trở thành đối tường tiếp theo là “nhân viên văn phòng”.

Do đó, kinh doanh phòng trọ kiểu mới như luôn ăn nên làm ra, các chủ đầu tư dường như chưa bộc lộ dấu hiệu ngừng lại. Tuy nhiên, để tìm được vị trí kinh doanh phòng trọ sinh viên hiệu quả không phải là chuyện đơn giản, bởi vì vị trí quyết định 50% thành công của mô hình. Vậy những tiêu chí nào chủ đầu tư nên lưu ý để tìm vị trí kinh doanh phòng trọ sinh viên:

  1. Gần các trường đại học lớn, có lượng sinh viên nhiều, và trường không trang bị ký túc xá quy mô lớn. Lưu ý, bán kính đi lại của sinh viên từ nhà đến trường từ 500m trở lại. Vì một số sinh viên dùng “xe ôm công nghệ” nên họ ít có xe riêng, việc ở trọ gần trường là một lợi thế.
  2. Phòng trọ dễ tìm, tất nhiên việc có zalo để gửi địa điểm cũng thuận tiện cho việc chỉ đường, tuy nhiên nếu nhà dễ tìm thì họ thích hơn vì đôi khi còn có bạn bè hay gia đình tới thăm.
  3. Vị trí gần các đường lớn càng tốt, sinh viên vẫn không có nhiều ngân sách lựa chọn nên xe buýt là phương tiện được ưu tiên. Do đó, gần đường lớn, gần các tuyến xe buýt cũng giúp sinh viên nhanh chóng quyết định chọn thuê.
  4. Khu vực có nhiều phòng trọ, nếu dịch vụ mình tốt, giá phải chăng thì việc đặt các hub tại các khu vực có đông chủ đầu tư kinh doanh sẽ dễ dàng “hút khách” từ các nơi có dịch vụ và giá chưa tốt.

Trên đây là 1 vài gợi ý để bạn tìm vị trí kinh doanh phòng trọ sinh viên hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Mẹo tìm vị trí kinh doanh phòng trọ sinh viên hiệu quả

Dự toán mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới

7 lưu ý khi kinh doanh ký túc xá tư nhân

Các mô hình kinh doanh phòng trọ phổ biến hiện nay

Cách đăng bài quảng cáo cho thuê phòng trọ hiệu quả.

Tư vấn đầy đủ về giường tầng ký túc xá

Danh bạ nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ cho mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments