Giải mã Marketing online 4.0

1
604
marketing online 4.0

Giải mã Marketing online 4.0

Đi nhiều, nhận ra nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp vấn đề về marketing online 4.0, có nhà máy đã giảm nữa công nhân vì ko có đơn hàng, và nhiều cty doanh số vẫn dậm chân tại chỗ…

Gà gáy trời vẫn sáng, gà ko gáy trời vẫn sáng, nhưng trời sáng ai sẽ thức tỉnh. Alon Musk sắp bán gói cước Internet vệ tinh giá chỉ có 9.9 usd dung lượng 1000gb, sẽ có nhà mạng “đứt”, vì giờ ai cũng dùng smartphone có thể gọi điện miễn phí qua zalo, Viber, facebook mesenger…

marketing online 4.0
Giải mã marketing online 4.0

Nike đã mở nhà máy sản xuất giày tại Mỹ vận hành hoàn toàn bằng robot, nhân công một vài quốc gia gia công cho Nike sẽ bị đe dạo mất việc, “blockchain hóa” ngày càng dc ứng dụng rộng rãi trong xã hội, như chống bằng giả trong giáo dục, chăm sóc bệnh nhân, hợp đồng mua bán, tiền số, và giờ thì iot có mặt khắp nơi… nếu vẫn tư duy kiểu Gu gờ, phê tê boc… thì tự mình sẽ chơi với mình thôi, luật ANM thông qua chứng khoán VN bốc hơi 3.6 tỉ đô, và sắp tới các cty đa quốc gia họ sẽ xem xét lại việc đầu tư tại quốc gia hình chữ S này.

Bạn vẫn làm việc bạn từng làm thì sẽ nhận những thứ bạn từng nhận, bạn muốn có thứ bạn chưa từng nhận thì làm thứ chưa từng làm. Lựa chọn quan trọng hơn nổ lực… Tóm lại thay đổi hay ko tuỳ bạn. Thế giới phẳng rồi!

Hôm nay Đỗ Thanh Tịnh tiếp tục hành trình “Giải mã marketing online 4.0” cho mấy anh chị, mấy cô chú trong Hiệp hội cao su nhựa TpHCM.

Bạn nào cần giải mã marketing online 4.0 hãy liên hệ Đỗ Thanh Tịnh để dc tư vấn nhé, hotline 0912833849, rất vui đc làm quen với các bạn.

Xem thêm: Đỗ Thanh Tịnh là ai?

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Comment
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 năm cách đây

[…] thêm Giải mã Marketing 4.0, Marketing Online – nồng cốt thành […]