Presale – giải pháp khởi nghiệp 0 đồng

0
1970

Presale – khởi nghiệp 0 đồng

Muốn là gì đó mà trắng, bạn làm sao để khởi nghiệp 0 đồng . Hãy đọc câu chuyện sau: Một hãng ô tô tại Việt Nam chỉ cần trang bị thêm nội thất, phụ kiên nữa là thành sản phẩm hoàn chỉnh, để tung ra thị trường nhưng chỉ vì thiếu có vài triệu đô nên mãi mãi dang dỡ giấc mơ người Việt ô tô Việt .

Trong khi đó bên kia Đại Tây Dương, Elon Musk đồng sáng lập Tesla Motors khi tung ra xe mẫu chạy bằng điện thì nhận ngay mấy trăm ngàn đơn đặt hàng thu về vài trăm triệu đô, chiêu đó dc gọi là BÁN TRƯỚC – presale. Bạn thấy việc lợi của “tay ko bắt giặt chưa”

Hay ở Việt Nam ngày xưa Honda cũng từng ‘bán trước’ Wave Anpha, bà con đi đặt cọc ầm ầm. Vì thế hệ 7x hay 8x ngày xưa toàn nói đi xe Honda (tức xe máy) vì có hàng nào khác ngoài Honda đâu

Khởi nghiệp 0 đồng – chinh phục triệu đô

Để khách hàng chịu trả trước khi chưa có sản phẩm bạn không được kinh doanh theo mô hình CÂY CHUỐI NGƯỢC, tức cứ lo đi bán hàng, sau đó loay hoay làm thương hiệu rồi quay qua lập trình chiến lược.

Để có giải phápkhởi nghiệp 0 đồng thành công trước tiên hãy tập trung xây dựng chiến lược, tiếp đến làm thương hiệu rồi hãy bán hàng, không ai khen cái móng nhà đẹp cả, nhưng bạn xây bao nhiêu tầng đều phụ thuộc vào cái móng đó. bạn muốn biết thêm về các kĩ năng bán hàng có thể tham khảo thêm một số bài viết sau:

5 bước bán hàng kinh điển giúp chốt sale thành công trên 80%
7 bước bán hàng đỉnh cao tăng hơn 20% doanh số mà không thêm ngân sách quảng cáo

8 nguy cơ phá sản vì tồn kho

Đỗ Thanh Tịnh

CEO NỘI THẤT TỨ HƯNG

Facebook Đỗ Thanh Tịnh

do thanh tinh, khởi nghiệp thực chiến, khơi nghiep thuc chien, khoi nghiep 0 dong

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments