Chiến lược bán hàng hội thảo

0
390
chien-luoc-ban-hang-hoi-thao
chien-luoc-ban-hang-hoi-thao

Chiến lược bán hàng hội thảo

Chiến lược bán hàng hội thảo một trong những chiến lược bán hàng mạnh nhất mà một người bán hàng nên hướng tới. Đây là công cụ thường xuyên được sử dụng tại các hội thảo bất động sản, khóa học, diễn thuyết, các công ty kinh doanh đa cấp,…

Chiến lược bán hàng hội thảo thông qua phương pháp chính là KHÍCH LỆ – KÍCH ĐỘNG

Khi sử dụng phương pháp này thì đầu tiên người bán hàng sẽ gia tăng năng lượng cho khách hàng của mình như: hò hét, nhạc phấn khích, hô hào khẩu hiệu,… hoặc khiến khách hàng cảm động rơi nước mắt bằng các yếu tố tình cảm, tình thương, những video thương cảm, khiến họ cảm thấy may mắn, đầy niềm tin,…

>>> Mục tiêu là chạm tới cảm xúc khách hàng. (gần như một dạng thôi miên)

Khi năng lượng của khách hàng đạt mức cao, LÝ TRÍ sẽ giảm dần và yếu tố CẢM XÚC sẽ chiếm lĩnh hoàn toàn.

Tiếp đến: Chiến lược bán hàng sẽ kích thích và KHÍCH LỆ khách hàng hành động, KHÍCH LỆ họ vượt qua rào cản cá nhân, KHÍCH LỆ họ làm những điều điên rồ, KHÍCH LỆ họ làm những việc khác biệt. Khiến cho khách hàng HÀNH ĐỘNG trong TRẠNG THÁI KÍCH THÍCH.

Đạt một ngưỡng HÀNH ĐỘNG thì công việc còn lại chỉ là GIA TĂNG YẾU TỐ KHAN HIẾM, YẾU TỐ GẤP GÁP cho sản phẩm để có thể hoàn tất chốt đơn hàng.

Nhưng hãy chú ý: đó chỉ là trạng thái KÍCH THÍCH nhất thời. Và khi năng lượng của họ giảm về như ngày thường thì mọi thứ sẽ không còn hiệu quả.

Để một cá nhân có thể duy trì được mức năng lượng đó thì có 2 phương pháp:

+ 1 là cho họ vào môi trường năng lượng cao hằng ngày – giống công ty đa cấp. Tuy nhiên rất dễ gây ra hiện tượng ảo tưởng sức mạnh, nguyên nhân là biết võ nhưng lại không có nội công.

+ 2 là trang bị kiến thức thật, hay còn gọi là trang bị nội công thực sự chứ không chỉ đơn thuần là võ mồm. Những kiến thức về tư duy xã hội, kinh doanh, tiền bạc, con người,… nắm được nó rồi thì đó sẽ là nội công thực bên trong con người bạn.
=> Khi đó, chẳng cần ai duy trì năng lượng cho bạn cả, bạn sẽ là ngọn cờ năng lượng cho chính bạn và cho người khác. Bạn luôn có năng lượng cao nhất và kéo năng lượng người khác lên.

Chính vì vậy, các công ty kinh doanh đa cấp thường xuyên hội họp với nhau và luôn có những phương pháp kích thích CẢM XÚC đẩy năng lượng lên cao và KHÍCH LỆ NHAU HÀNH ĐỘNG. Nhờ cách hoạt động này mà kinh doanh đa cấp vẫn kéo thêm được người tham gia vào mạng lưới.

Thực sự nếu ai đó muốn trở thành một người bán hàng siêu sao thì kiểu gì cũng phải thực hiện được chiến lược bán hàng hội thảo này. Tuy nhiên, mục tiêu kinh doanh là phải “chất”: khiến khách hàng tin tưởng và quay lại lần 2 – lần 3 – nhiều lần sau nữa và giới thiệu mình tới bạn bè của họ, đó mới chính là chiến lược bán hàng đỉnh cao chứ không chỉ thông qua yếu tố cảm xúc để chốt sale… (sưu tầm)

Xem Thêm: CHIẾN LƯỢC BÁN TRẢ GÓP

ĐỖ THANH TỊNH

CEO NỘI THẤT TỨ HƯNG

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments