CEO Tứ Hưng tặng giường sắt cách ly được nhận bằng khen

0
641
Noi That Tu Hung Nhan Bang Khen
Noi That Tu Hung Nhan Bang Khen

Ngày hội giao thương kết nối hội viên QNB lần 2 – 2021

Vào ngày 23-04-2021, tại trung tâm sự kiện Melisa – 185 Thoại Ngọc Hầu, Q Tân Phú, đã diễn ra ngày hội kết nối hội viên lần thứ 2 của Hội Doanh Nhân Người Quảng Phía Nam QNB.

Gap Mat Hoi Vien Qnb 2021

Chương trình quy tụ hơn 1000 người, đến dự có lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, các doanh nhân thành đạt người Quảng tại TPHCM và đặt biệt với  hơn 200 bạn trẻ đến từ Quảng Nam tham gia trưng bày sản phẩm.

CEO Đỗ Thanh Tịnh nhận bằng khen của tỉnh Quảng Nam về hoạt động chống dịch Covid-19

Ngoài việc trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP, chương trình còn có hạng mục kết nối giao thương, tư vấn doanh nghiệp, tọa đàm sinh viên tiền khởi nghiệp, trong đêm Gala còn diễn ra phần, trao bằng khen, giấy khen cho các thành viên đóng góp tích cực phong trào đoàn hội, đặc biệt tuyên dương các cá nhân có đóng góp tích cực trong phong trào chống dịch Covid -19, trong đó có ông Đỗ Thanh Tịnh – Giám đốc Nội thất Tứ Hưng.

Bang Khen Do Thanh Tinh
Mặt trận tổ quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen cho ông Đỗ Thanh Tịnh

Ngoài việc tặng giường sắt cách ly cho tỉnh Quảng Nam, ông còn đại diện các mạnh thường quân người Quảng Phía Nam trực tiếp tham gia vận chuyển lô hàng cứu trợ vật tư y tế như khẩu trang, cồn sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, giường tầng cách ly trị giá hơn 2 tỉ đồng về trao trực tiếp cho từng địa phương ở Quảng Nam và Đã Nẵng.

Giuong Sat Cach Ly
Giuong Sat Cach Ly

Được biết, nội thất Tứ Hưng là đơn vị chuyên cung cấp giường sắt cách ly, giường tầng cách ly cho các bệnh viện, trung tâm ý tế tại phía Nam, một số nơi sử dụng giường sắt cách ly, giường tầng cách ly Tứ Hưng như bệnh viện dã chiến Hòa Vang Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện Nguyễn Tri Phương TPHCM, trung tâm y tế Quận 12…

Do Thanh Tinh Tham Gia Cuu Tro Covid 19

Tìm hiểu thêm về ông Đỗ Thanh Tịnh – CEO Nội thất Tứ Hưng trên facebook https://www.facebook.com/tinhcacata/

4.5 2 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments