Bí quyết kinh doanh online hiệu quả

0
1429

Bí quyết kinh doanh online hiệu quả

Hiện tại với hơn 50 triệu người  ở Việt Nam dùng internet, đây hiện là tài nguyên vô cùng dồi dào để giúp chúng ta kinh doanh online hiệu quả, vậy bạn đã nắm biết hết bí quyết kinh doanh online hiệu quả chưa? Với hơn 13 năm kinh doanh trong đó có 5 năm kinh doanh online, từng đạt doanh số triệu đô, tôi xin chia sẽ cho bạn những bí quyết kinh doanh online hiệu quả sau:

Đầu tiên bạn cần nắm được khái niệm về kinh doanh: kinh doanh gồm 2 phần chính: marketing và bán hàng. Marketing là hoạt động biến đám đông thành khách hàng tiềm năng và hoạt động bán hàng Là biến khách hàng tiềm năng thành tiền. vì vậy để kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng để hiệu quả bạn cần tiếp cận càng nhiều đám đông càng tốt để có khách hàng tiềm năng bên cạnh đó bạn phải có giá cả và dịch vụ tốt để cạnh tranh vì đây là điều “sống còn” để chốt sale.

Thứ 2 khi bước ra kinh doanh online bạn có thể ko có tiền nhiều nên việc giảm tối thiểu chi phí mà vẫn tối ưu dc doanh số là lựa chọn hàng đầu. Nếu các đơn vị kinh doanh online khác họ chỉ đổ tiền vào quảng cáo adsword, hay quảng cáo facebook để tìm kiếm đơn hàng và chạy theo đấu giá từ khóa thì chúng ta có bí quyết kinh doanh online ngược lại là tối ưu từ khóa tìm kiếm để giảm chi phí quảng cáo. Vì phạm vi bào viết có hạn tôi xin trích lược ngắn gọn những bí quyết kinh doanh online hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay:

– việc từ khóa lên top google hay facebook phụ thuộc yếu tố đầu tiên là NỘI DUNG, thứ 2 mới đến kĩ thuật ( bài viết hay, hình ảnh đẹp, clip có yếu tố viral…)

– có 4 công cụ online giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm/ dịch vụ của bạn: WEB CHUẨN SEO, hình ảnh có đóng dấu ảnh (có tên web, logo, số đt, giá…) video, bài viết nội dung (nên tập trung viết bài đối tác, cảm nhận của khách hàng để tăng cường niềm tin khách hàng)

– tiếp cận khách hàng online cũng giống hệt với tiếp cận offline, phát tờ rơi online là 1 ví dụ, để web nhanh lên tóp bạn phải cật lực phát tờ rơi bằng việc đi link trên các diễn đàn, trang thương mại điện tử, mạng xã hội…

– tiếp theo, bí quyết kinh doanh online hiệu quả nằm ở chổ bạn phải biết phân tích từ khóa nào là từ khóa “chốt sale” và đánh mạnh chúng để biến khách hàng tiềm năng thành tiền

– cuối cùng, để kinh doanh online hiệu quả bạn cần hành động ” đúng – đủ – đều” thì nó sẽ đạt. Thay vì bạn ngồi xem một clip giải trí nào đó bạn có thể tự dựng clip về sản phẩm / dịch vụ của mình, thay vì viết một status vô nghĩa nào đó bạn có thể viết một bài content về sp/dv của mình, thay vì cmt chửi một ai đó trên mạng, bạn hãy cmt ngay bài viết của mình để dc nhiều quan tâm hơn, thay vì quan tâm đến những bài viết giựt gân ca sĩ này người mẫu nọ, bạn hãy đi link bài viết của chính mình trên các trang khác…  Chúc bạn kinh doanh online hiệu quả.

Ps: bạn cần tư vấn về bí quyết kinh doanh online hiệu quả có thể liên hệ tôi, số đt 0912833849 hoặc faceboook Đỗ Thanh Tịnh

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments