Bí quyết chốt sale hiệu quả bằng cách loại trừ rủi ro cho khách hàng

BÍ QUYẾT CHỐT SALE HIỆU QUẢ

0
2991
bi-quyet-chot-sale-hieu-qua
bi-quyet-chot-sale-hieu-qua

 

Nhiều bạn bán hàng ngày nào cũng lên mạng tìm bí quyết chốt sale hiệu quả, vậy bí quyết là gì?

Chào cả nhà, trong hoàng loạt chiêu thức bán hàng đỉnh cao, tôi thường dùng bí quyết chốt sale này nhất, đó chính là loại trừ rủi ro cho khách hàng. Chẳng hạn khách mua giường sắt Tứ Hưng, ngoài việc được bảo hành 12 tháng tại nhà, giao đúng hàng mới thanh toán, họ còn được thêm 1 ưu đãi hấp dẫn, đó là đổi trả hàng trong 7 ngày, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc như khi khách mua về, người thân không đồng ý, hoặc mua về thấy không thích lắm và muốn đổi sản phẩm khác, giường sắt Tứ Hưng sẳn sàng cho khách đổi trả …

Giường sắt 2 tầng Tứ Hưng

Mọi người thường nghỉ, nếu đổi trả thì chúng ta bị rủi ro, bị thiệt hại, chính vì điều đó, chỉ biết nghĩ cho mình, mà không quan tâm tới nổi lo lắng của khách, đã dẫn đến tỉ lệ chốt sale không hiệu quả. Theo thống kê tỉ lệ đổi trả giường sắt Tứ Hưng khoản 0,2% tức 1000 đơn sẽ có 2 đơn yêu cầu đổi trả.

Cho khách được đổi trả sản phẩm trong thời gian nhất định, giúp khách cảm thấy thỏa mái khi quyết định mua hàng, điều này góp phần loại trừ rủi ro cho khách, lại tạo thêm niềm tin cho thương hiệu, giúp khách quay lại những lần sau nếu sản phẩm, dịch vụ mình tốt… Ví dụ hệ thông giày JUNO sẳn sàng cho khách đổi trả đôi giày giá trị 199k lên đến 90 ngày (3 tháng), bạn nghĩ đi có ai mang đôi giày 3 tháng rồi mà ra đổi trả không (tất nhiên vẫn có theo thuyết tương đối, nhưng tôi nghĩ tỉ lệ đổi trả sẽ rất-rất nhỏ), nhưng khi bạn đi mua, bạn lại thích điều này, “nếu có gì mình ra đổi trả sản phẩm nhé”. Chúc mừng bạn vừa biết thêm 1 bí quyết chốt sale hiệu quả.

ĐỖ THANH TỊNH

Xem thêm: 5 bước trở thành chuyên gia bán hàng giúp chốt sale đạt 80%

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments